A Ha! Mình Có Mặt!

A Ha! Mình Có Mặt! là một câu chuyện hài hước dạy trẻ hướng thiện. Câu chuyện kể về Toàn là một đứa bé ngỗ nghịch. Cậu luôn nghĩ ra đủ trò tai quái để chọc phá thầy cô và bạn bè. Từ việc đổ keo siêu dính lên ghế đá trong sân trường đến việc dán những tờ giấy với đầy hình vẽ linh tinh lên áo các bạn cùng tổ để cả lớp được một trận cười no nê... không trò oái ăm nào mà Toàn không nghĩ ra. Ở lớp đã vậy, ở nhà cậu cũng nghịch ngợm không kém. Mỗi lần bị cha mẹ mắng là Toàn lại bày trò ăn vạ, làm cho họ chẳng dám phạt nữa. Đặc biệt, cậu rất thích thú khi "hành hạ" các con vật nuôi như chó, mèo.
Toàn chẳng bao giờ nhận ra lỗi sai của mình, thản nhiên bày trò cho đến ngày kia, một hình phạt vô cùng nghiêm khắc giáng xuống đầu cậu bé ngỗ ngược. Thần Đạo Đức chứng kiến hết những tội lỗi của Toàn. Để trừng phạt cậu, Ngài biến cậu bé thành một con chó nhỏ. Nếu làm được mười việc tốt, cậu sẽ được trở lại làm người. Từ đây, Toàn bắt đầu một hành trình mới đầy cam go và thử thách...
A Ha! Mình Có Mặt! kể về lòng tốt và tình yêu thương giữa con người với con người, giữa con người với loài vật. Đó còn là tình bạn cùng những tình cảm vu vơ, rất hồn nhiên của tuổi học trò. Tác phẩm là một câu chuyện đồng thoại tinh tế và tự nhiên, cũng không kém phần dí dỏm, hài hước. Là một cây bút giàu kinh nghiệm trong mảng văn học dành cho thiếu nhi, tác giả Nguyễn Thị Bích Nga xây dựng nên một cốt truyện độc đáo, sắp xếp tình huống hợp lý để tạo những tình tiết bất ngờ và cảm động.

Thông số sản phẩm

Kích thước13 x 19 cm
Tác giảNguyễn Thị Bích Nga
Nhà xuất bảnKim Đồng
Năm xuất bản2015
Đơn vị phát hànhNXB Kim Đồng
Thể loạiTruyện kể cho bé
Loại bìaBìa mềm
Số trang151 (trang)
Giá bìa31.000 (đ)
Trọng lượng250 (g)
Ngôn ngữTiếng Việt
Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 13:27 07/12/2016
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 13892001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464TIN QUAN TRỌNG

 0  Mặt nạ cao cấp The Week- Hồi sinh cho làn da luôn tươi trẻ khỏe mạnh ()  
 14  Cây giống Cà na Thái - Tứ Quý 18 tháng cho trái ()  

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@dalat49.com