Cân Nhà Bếp Camry EK9610K

Camry là thương hiệu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cân sức khỏe và cân điện tử. Camry đại diện cho công nghệ, tính chính xác và thiết kế độc đáo, phù hợp với nhiều đối tượng. Đó cũng là lý do tại sao các sản phẩm của Camry luôn là dòng sản phẩm phổ biến tại nhiều châu lục.Camry đã đạt được hơn 200 bằng sáng chế quốc gia và chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001: 2008, hệ thống quản lý các chất độc hại IECQ QC080000, chứng nhận xác thực CE và tiêu chuẩn quốc gia AAAA giành cho doanh nghiệp. Với sự kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật và nhân viên có tay nghề cao, Camry đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.Hướng dẫn sử dụng:
Đặt cân lên trên bề mặt phẳng và cứngĐặt một chiếc bát lên trên cân trước khi khởi động cânKích hoạt cảm biếnChờ cho đến khi màn hình LCD hiển thị “0” để bắt đầu cân. Bấm phím Mode để chuyển đổi đơn vị đo nếu cầnĐặt thực phẩm lên cân, màn hình LCD sẽ hiển thị trọng lượng của thực phẩm.Nếu vật cần cân là nước hoặc sữa bấm phím mode để chọn chế độ đo thể tích và xem thể tích cần đo. Ngoài ra cân còn có chế độ cân “tịnh” và cân “cả bì” rất tiện lợi trong việc đo thể tích cũng như trọng lượng chuẩn xác của thực phẩm dạng lỏng.
Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản:
Làm vệ sinh cân bằng một miếng vải mềm và ẩm, không được nhúng cân xuống nước hoặc sử dụng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh.Tất cả các phần bằng nhựa cần được vệ sinh ngay sau khi tiếp xúc với mỡ, các loại gia vị, giấm và hương liệu hay thực phẩm màu khác.Tránh để tiếp xúc với axit, nước trái cây.Luôn đặt cân trên bề mặt phẳng và cứng khi sử dụng.Không được đặt cân trên thảm trải sàn khi cân.Không gõ, lắc hoặc làm rơi cânCân là thiết bị đo lường có độ chính xác cao nên cần bảo quản cẩn thận.Luôn giữ cân khô ráo.Khi không thể khởi động cân, hay kiểm tra pin xem đã được lắp chưa hoặc có bị pin yếu khôngThông tin thương hiệu
Sử dụng pin2 pin AAA 
Trọng lượng tối thiểu10gram
Trọng lượng tối đa5Kg 
Sai số cho phép 1g/0.1oz
Kích thước  200 x 160 x 13 mm 
Màn hình hiển thị LCD 45 x 16 mm
Chức năngĐo lường trọng lượng (gram hoặc pao)
 Đo lường nước và sữa (ml hoặc oz)
Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 14:08 07/12/2016
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 43242001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464TIN QUAN TRỌNG

 17  Bán đất xây dựng khu Nam Hồ, Đà Lạt, view đẹp (19/07/2018)  

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@dalat49.com