Đai cố định cột sống ORBE Olumba

Đai thắt lưng cao cấp Orbe Olumba được thiết kế với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình được sắp xếp khoa học theo chiều dọc và phần thân được may bằng vải chun đặc biệt có đồ bền và đàn hồi cao, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Đai được dùng trong dự phòng tổn thương cột sống thắt lưng của các đối tượng có nguy cơ cao như người cao tuổi, người phải đứng hoặc ngồi lâu khi làm việc, người đau nhức cột sống, dây thần kinh tọa hoặc dùng hỗ trợ sau phẫu thuật, kéo nắn vùng cột sống thắt lưng. 
Bảng size và số đo
SizeSố đo (cm)
S50 - 65
M65 - 80
L80 - 95
XL95 - 110
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Đeo đai vào phần eo, dùng tay kéo và điều chỉnh đai cho vừa với cơ thểKhông đeo khi ngủGiặt bằng tay với nước và xà phòng, phơi khô ở nhiệt độ thườngBảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ caoThông tin thương hiệu
Orbe là thương hiệu được Công ty Cổ phần Thương mại Dược Vật tư Y tế Hà Nội Hameco phát triển, chuyên nghiên cứu sản xuất và ứng dụng nhóm sản phẩm băng nẹp chấn thương chỉnh hình trong hệ thống điều trị ngoại khoa tại Việt Nam. Sản phẩm của Orbe được sử dụng trong các ca cấp cứu, sơ cứu, điều trị chấn thương do gãy xương, hỗ trợ cố định sau phẫu thuật, phục hồi chức năng, thay thế bó bột... Qua 9 năm xây dựng và phát triển, Orbe đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều bác sĩ, các nhà chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng và được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện lớn trong cả nước. 

Thông số sản phẩm

Tính năngDự phòng tổn thương cột sống thắt lưng ở các đối tượng có nguy cơ cao
Xuất xứViệt Nam
Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 14:02 07/12/2016
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 38594001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464TIN QUAN TRỌNG

 17  Bán đất xây dựng khu Nam Hồ, Đà Lạt, view đẹp (19/07/2018)  

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@dalat49.com