Đệm hơi chống loét Lucass

Đệm hơi chống loét Lucass LC5789 được cấu tạo gồm nhiều múi khác nhau, khi bơm hoạt động hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác tạo cảm giác êm thoáng, chức năng giảm áp lực tiếp xúc lên bề mặt da, tránh lở loét cho người bệnh phải nằm lâu ngày, đặc biệt có tác dụng tránh đau nhức khi người bệnh không muốn vết đau tiếp xúc trực tiếp với giường chiếu.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Đặt đệm ở trên bàn, bề mặt phẳng hoặc để một đầu lên lan can giườngTrải đệm phẳng ra, không để còn các nếp gấpGắn đệm với máy bơm thông qua đoạn dây nốiBật nguồn máy bơm. Máy sẽ từ từ bơm hơi vào trong đệm. Khoảng 15 phút đệm sẽ đầy hơi. Luôn giữ máy bơm khi sử dụng, có thể điều chỉnh mức độ bơm hơiBảo quản nơi khô ráo, thoáng mátTránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ caoThông tin thương hiệu
Thương hiệu Lucass thuộc tập đoàn Lucass China là thương hiệu chuyên các sản phẩm đệm hơi chống lão hóa, xe lăn, ghế bô, nạng, gậy chống và các sản phẩm dành cho bệnh nhân, người già, người khuyết tật theo công nghệ Mỹ. Lucass được ghi nhận đạt các tiêu chuẩn chứng nhận an toàn về chất lượng tại châu Âu và châu Á. 

Thông số sản phẩm

ModelLC5789
Tính năngPhòng chống các bệnh loét ở cơ thể
Xuất xứĐài Loan
Màu sắcKem
Chất liệuPVC
Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 14:02 07/12/2016
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 38581001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464TIN QUAN TRỌNG

 17  Bán đất xây dựng khu Nam Hồ, Đà Lạt, view đẹp (19/07/2018)  

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@dalat49.com