Du lịch Châu âu

Kinh nghiệm du lịch châu Âu

Kinh nghiệm du lịch châu Âu giúp cho các bạn có thể tiến hành chuyến du lịch châu Âu của mình một cách dễ dàng hơn, thuận lợi hơn. Sau đây là những kinh nghiệm về xin visa du lịch châu Âu, sử dụng tiền tệ khi đi du lịch châu Âu, săn vé máy bay giá rẻ du lịch châu Âu.

Một lần trong đời được thực hiện chuyến du lịch vòng quanh châu Âu là mơ ước của nhiều người. Nhưng du lịch châu Âu là một chuyến du lịch tương đối đắt đỏ. Để có thể thực hiện cuộc hành trình của mình, bạn sẽ phải bắt đầu từ những công việc đầu tiên như là xin Visa đi châu Âu, đổi tiền tệ du lịch châu Âu, săn vé máy bay giá rẻ để đi châu Âu. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch châu Âu.

Du lịch châu Âu

Du lịch châu Âu

Kinh nghiệm du lịch châu Âu

1. Xin Visa du lịch châu Âu

Để có thể tự do đi lại trong 25 nước châu Âu thuộc khối liên minh Schengen, bạn cần phải được cấp Visa Schengen. Tuy nhiên không phải quốc gia châu Âu nào cũng chấp nhận Visa du lịch cho người Việt Nam. Để có được Visa cấp bởi những nước này thực sự khó khăn, bởi vì bạn cần phải có giấy tờ bảo lãnh của một cá nhân, hay tổ chức nào đó. Tuy nhiên có bốn nước là Pháp, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha việc xin Visa du lịch châu Âu sẽ dễ dàng hơn, không cần bảo lãnh. Bạn chỉ cần đến đại sứ quán của họ tại Việt Nam và làm các thủ tục. Tuy nhiên để nhanh chóng, bạn có thể nhờ một công ty lũy hành giúp bạn làm thủ tục, bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trước khi làm Visa như là CMND, ảnh 3×4, hộ chiếu gốc,…và các giấy tờ công chứng khác.

2. Sử dụng tiền tệ để du lịch Châu Âu

Để du lịch châu Âu bạn cần phải đổi tiền của nước mình sang đồng tiền chung châu Âu đó là đồng Euro, hoặc bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa và thẻ Master. Việc đổi tiền bạn nên thực hiện trước Tour du lịch Châu Âu, bởi vì nếu đổi tại các Ngân hàng, Money Changer tại các thành phố châu Âu bạn đến sẽ bị tính phí rất cao.

Kinh nghiệm du lịch châu Âu của mình, nhiều khi bạn đến Châu Âu sẽ phải sử dụng các phương tiện công cộng, hay là mua nước, mua thẻ điện thoại…. Thế nên hãy luôn chuẩn bị sẵn cho mình những đồng xu lẻ mệnh giá nhỏ 5 euros – 20 euros. Trong hành trình Tour châu Âu nhiều khi bạn phải mua sắm rất nhiều thứ, thế nên cũng chuẩn bị cho mình chiếc máy tính để tính tỷ giá.

Săn vé máy bay giá rẻ du lịch châu Âu

Du lịch châu Âu luôn là những chuyến du lịch đắt đỏ, thế nên càng tiết kiệm được ở khâu nào thì càng hay ở khâu đó. Đặc biệt việc săn vé máy bay giá rẻ thực hiện Tour Châu Âu cũng là một kinh nghiệm không phải ai cũng biết.

Hãy thực hiện việc Book vé máy bay càng sớm càng tốt. Những hãng hàng không như Vietnam Airlines, Air France, Emirates…Để săn được vé du lịch châu Âu giá rẻ, bạn cần phải săn trước ngày khởi hành khoảng 6 tháng  trở lên. Săn vé giá rẻ ở trên các trang web như Tripavisor.com, Skyscanner.com, hoặc truy cập thẳng website của hãng máy bay đó. Còn một mẹo nhỏ để tiết kiệm chi phí, đó là bạn từ Việt Nam bay sang các nước như Thái Lan, Malaysia rồi mua vé từ các nước này để bay sang châu Âu sẽ rẻ hơn. Đây chính là mẹo nhỏ để giúp bạn mua được chiếc vé giá rẻ cho Tour du lịch châu Âu hoành tráng của bạn.

Vé khứ hồi từ Việt Nam sang Châu Âu thông thường sẽ khoảng 1000$ nếu đặc trước tầm 15 ngày – 1 tháng. Nhưng cũng có đợt khuyến mãi của các hãng hàng không chỉ khoảng 300$ – 400$. Tuy nhiên vé giá rẻ thì hành lý thực hiện chuyến du lịch châu Âu của bạn trọng lượng phải nhẹ đi, và máy bay sẽ hạ cánh tại các nơi xa trung tâm thành phố. Thế nên bạn cũng cần phải tính toán chi phí cụ thể khi di chuyển từ Việt Nam đến trung tâm thành phố châu Âu. Tính toán tiết kiệm cho chuyến du lịch Châu Âu không hề đơn giản với bất cứ ai.

(Nguồn: https://camnangdulich.com/kinh-nghiem-du-lich-chau-au/ )HÌNH ẢNH

Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 09:28 11/12/2018
** Thông báo vi phạm !
Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội:


Chào bạn.
Sau khi bạn đăng nhập, chỗ này sẽ hiện ra công cụ để bạn viết bài bình luận.
Sau khi bạn gửi bài bình luận, thì chủ đề (nội dung bài viết chính) sẽ được cập nhật về đầu trang. (Giống như việc up tin ở nhiều diễn đàn khác).

TIN QUAN TRỌNG


Tin mới đăng

Tin mới cập nhật

 • Thùng giữ lạnh Thái Lan 100 lít, thùng đá ướp lạnh bia, thực phẩm - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Cung cấp thùng nhựa tròn nuôi cá, chậu nhựa trồng cây, làm bể bơi - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Thùng phuy nhựa 120 lít có nắp đậy kín đựng nước, hoa chất, thực phẩm - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Cung cấp sỉ và lẻ ghế nhựa, ghế dựa đại vita giá rẻ - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Sóng bít 3t9, thùng nhựa đặc 3t9 đựng hàng bền giá rẻ - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Sóng nhựa hở 3t1, thùng nhựa rỗng, rổ nhựa đựng trái cây, hàng hóa - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Sóng nhựa 8 bánh xe, rổ nhựa 8 bánh xe, rổ nhựa công nghiệp - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Thùng rác nhựa 660 lít, thùng rác công nghiệp, xe gom rác 660 lít - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Sóng bít 3t1, thùng nhựa có nắp cao 31cm đựng linh kiện, hàng hóa - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Sóng nhựa hở 2t5, thùng nhựa rỗng 2t5, rổ nhựa đựng hàng - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Sỉ và lẻ thùng rác nhựa 240 lít, thùng rác đô thị 240 lít - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Thùng rác nhựa 60 lít, thùng đựng rác gia đình nhỏ gọn tiện lợi - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Thùng nhựa chữ nhật 2000 lít, thùng nhựa nuôi cá koi - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)
 • Thùng đá Thái Lan 800 lít, thùng giữ lạnh lớn - 096 3839 597 Ms Kính - (hôm nay)


 • ĐANG ONLINE: 32 NGƯỜI