Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc những điểm du lịch nổi bật nhất


Bạn đã du lịch qua nhiều nước trên thế giới, ngắm nhìn rất nhiều cảnh đẹp. Nhưng tôi tin chắc rằng, nhiều người sẽ cũng như tôi, chuyến du lịch mà bạn cảm thấy tuyệt vời nhất có lẽ là chuyến du lịch Trung Quốc. Trung Quốc nói không ngoa, nó là thiên đường của du lịch thế giới. Bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều trong Tour du lịch Trung Quốc, ngắm nhìn những vẻ đẹp của trung quốc từ cảnh quan, văn hóa, con người. Hôm nay hãy cùng chúng tôi thực hiện chuyến du lịch Trung Quốc với những điểm du lịch nổi bật nhất các bạn nhé.

Du lịch Trung Quốc tới thành phố Thượng Hải

Thành phố đáng đến nhất trong Tour du lịch Trung Quốc đó chính là thượng Hải. Một thành phố vô cùng sầm uất được mệnh danh là Paris của Phương Đông. Thượng Hải là một thành phố giàu có và hiện đại. Bạn sẽ được ngắm nhìn những tòa nhà chọc trời, những trung tâm thương mại lớn, ngắm nhìn những con đường rộng lớn. Cuộc sống ở Thượng Hải là một cuộc sống nhộn nhịp, sôi động. Và thật vinh hạnh khi chuyến du lịch Trung Quốc của bạn có thể đến đây để tham quan những địa điểm tuyệt vời của Thượng Hải như khu vườn Dự Viên tuyệt đẹp, và sang chảnh của Thượng Hải, khu phố Nam Kinh một thiên đường mua sắm của Thượng Hải…Và thật tuyệt vời hơn nữa bạn sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo của Trung Hoa tại các nhà hàng trên các con phố của Thượng Hải như mì sợi, Shaokao, bánh bao…

du lịch trung quốc

Du lịch Trung Quốc – Đất nước có nền văn hóa đặc sắc

Du lịch Trung Quốc tới thành phố Bắc Kinh

Là một thành phố có dân số chỉ xếp sau Thượng Hải ở Trung Quốc. Bắc Kinh được ví như trái tim của Trung Quốc. Và cơ hội được đến với Bắc Kinh trong Tour du lịch Trung Quốc là niềm mong ước của nhiều người.

Du lịch Trung Quôc – Trung Quốc Là quốc gia láng giềng với Việt Nam, Tour Trung Quốc không chỉ được biết đến là “con Rồng của Châu Á”, nơi đây còn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách trải dài khắp các thành phố: Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu, Thâm Quyến… Hãy cùng tham khảo các chương trình tour du lịchTrung Quốc đang được mở bán tại website Du lịch Việt.

Bắc Kinh với vô ngàn cảnh đẹp, sự hòa quyện giữa những nét đẹp cổ kính và nét đẹp của một thành phố hiện đại. Sẽ làm cho chuyến du lịch Trung Quốc của chúng ta trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Nói đến Bắc Kinh là có thể bạn đã nghĩ ngay đến những cung điện sang trọng. Những kỳ quan của thế giới như Vạn Lý Trường Thành, khu vườn hoàng gia Di Hòa Viên, hoàng cung sa hoa Tử Cấm Thành…Những điểm du lịch này của Bắc Kinh, có lẽ ai ai cũng muốn được đến tham quan một lần trong đời. Một Tour Trung Quốc thật sự ý nghĩa với bất kỳ ai.

Du lịch Trung Quốc tới thành phố Hàng Châu

Bạn đã từng nghe câu nói « Thiên đường nơi hạ giới », đó chính là ám chỉ thành phố Hàng Châu của Trung Quốc. Bạn sẽ không bỏ phí cơ hội du lịch Trung Quốc tới Hàng Châu để ngắm nhìn một vùng đất đẹp tựa thiên thần.

tour du lịch trung quốc

Tour du lịch Trung Quốc hấp dẫn nhiều khách du lịch thăm quan

Hàng Châu không chỉ là một thành phố có nền kinh tế phát triển, mà nơi đây còn được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp mĩ miều, và nhờ đó ngành du lịch ở đây cũng vô cùng phát triển. Tôi còn nhớ mãi trong chuyến du lịch Trung Quốc tới Hàng Châu được ngắm nhìn hoàng hôn trên cầu Đoạn, cầu Trường, được leo tháp Lôi Phong, và thưởng thức ẩm thực Trung Hoa độc đáo.

Du lịch Trung Quốc tới thành phố Tô Châu

Một thành phố lãng mạn ví như Venice của phương Đông, đó chính là Tô Châu. Vẻ đẹp lãng mạn của tô châu, cũng những hương vị ẩm thực độc đáo là điều du khách du lịch Trung Quốc sẽ còn nhớ mãi. Một thành phố với những con kênh đào, và nhà cửa ven bên sông trải dài. Bạn sẽ được lênh đênh trên những con kênh trên những chiếc thuyến độc mộc ngắm nhìn thành phố, ngắm nhìn những chiếc lèn đồng cổ kính, lạc bước trong cổ trấn, thưởng thức hương vị ẩm thực đường phố. Một Tour Trung Quốc đầy ý nghĩa khi đến với Tô Châu.

tour trung quốc

Vạn lý Trường Thành – Các tour Trung Quốc khai thác tuyến du lịch này

Du lịch Trung Quốc tới Trùng Khánh

Du lịch Trung Quốc tới Trùng Khánh để ngắm nhìn một thành phố kỳ lạ nhất Trung Quốc. Tại sao lại như thế, bạn sẽ rất dễ bị lạc đường tại đây cho dù có sử dụng công nghệ tìm đường. Việc đi lại ở đây thực sự khó khăn. Nhưng khách Du lịch Trung Quốc vẫn muốn đến trải nghiệm cái cảm giác này.

Giao thông kỳ lạ, chằng chịt, dễ lạc đường nhưng « Trùng Khánh » với ý nghĩa « Hạnh phúc nhân đôi » và bạn sẽ thấy được vẻ đẹp nơi đây với những ngọn tháp chọc trời khi ngước mắt nhìn lên, một cảnh tượng như Dubai chói lòa trong Tour du lịch Trung Quốc.

(Theo: https://camnangdulich.com/du-lich-trung-quoc-nhung-diem-du-lich-noi-bat-nhat/ )


HÌNH ẢNH

Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 06:03 13/12/2018
** Thông báo vi phạm !
Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội:


Chào bạn.
Sau khi bạn đăng nhập, chỗ này sẽ hiện ra công cụ để bạn viết bài bình luận.
Sau khi bạn gửi bài bình luận, thì chủ đề (nội dung bài viết chính) sẽ được cập nhật về đầu trang. (Giống như việc up tin ở nhiều diễn đàn khác).

TIN QUAN TRỌNG


Tin mới đăng

Tin mới cập nhật

 • Thùng giữ lạnh Thái Lan 100 lít, thùng đá ướp lạnh bia, thực phẩm - 096 3839 597 Ms Kính - (14 phút)
 • Cung cấp thùng nhựa tròn nuôi cá, chậu nhựa trồng cây, làm bể bơi - 096 3839 597 Ms Kính - (14 phút)
 • Thùng phuy nhựa 120 lít có nắp đậy kín đựng nước, hoa chất, thực phẩm - 096 3839 597 Ms Kính - (14 phút)
 • Cung cấp sỉ và lẻ ghế nhựa, ghế dựa đại vita giá rẻ - 096 3839 597 Ms Kính - (14 phút)
 • Sóng bít 3t9, thùng nhựa đặc 3t9 đựng hàng bền giá rẻ - 096 3839 597 Ms Kính - (14 phút)
 • Sóng nhựa hở 3t1, thùng nhựa rỗng, rổ nhựa đựng trái cây, hàng hóa - 096 3839 597 Ms Kính - (14 phút)
 • Sóng nhựa 8 bánh xe, rổ nhựa 8 bánh xe, rổ nhựa công nghiệp - 096 3839 597 Ms Kính - (14 phút)
 • Thùng rác nhựa 660 lít, thùng rác công nghiệp, xe gom rác 660 lít - 096 3839 597 Ms Kính - (14 phút)
 • Sóng bít 3t1, thùng nhựa có nắp cao 31cm đựng linh kiện, hàng hóa - 096 3839 597 Ms Kính - (14 phút)
 • Sóng nhựa hở 2t5, thùng nhựa rỗng 2t5, rổ nhựa đựng hàng - 096 3839 597 Ms Kính - (15 phút)
 • Sỉ và lẻ thùng rác nhựa 240 lít, thùng rác đô thị 240 lít - 096 3839 597 Ms Kính - (15 phút)
 • Thùng rác nhựa 60 lít, thùng đựng rác gia đình nhỏ gọn tiện lợi - 096 3839 597 Ms Kính - (15 phút)
 • Thùng nhựa chữ nhật 2000 lít, thùng nhựa nuôi cá koi - 096 3839 597 Ms Kính - (15 phút)
 • Thùng đá Thái Lan 800 lít, thùng giữ lạnh lớn - 096 3839 597 Ms Kính - (15 phút)


 • ĐANG ONLINE: 38 NGƯỜI