Loa Suntek S8

Loa Bluetooth Suntek Soundbar Box S8 sở hữu vẻ bề ngoài được chăm chút tới từng chi tiết theo phong cách hiện đại. Thiết kế loa kéo dài, các cạnh được bo tròn nhưng vẫn giữ được vẻ cứng cáp, mặt trước là hệ thống loa, giữa mặt trước là các phím điều kiển, phím tăng giảm âm lượng, phím tắt bật loa, mặt sau có các cổng cắm USB, cổng cắm thẻ nhớ, cổng AUX, cổng sạc. Chất liệu nhựa ABS và kim loại được kết hợp một cách hài hòa, tinh tế tạo nên một tổng thể đầy ấn tượng tô điểm cho không gian giải trí của bạn thêm sang trọng.
Với màng loa rộng, cùng chất liệu cao cấp, Soudbar Box S8 luôn mang đến âm thanh chất lượng cao, âm Bass trầm ấm nhờ hệ thống thoát hơi đặc biệt, âm cao và âm trung chi tiết, chân thực, cho những bài hát của bạn thêm tuyệt vời hơn khi thưởng thức. Chất lượng cuộc đàm thoại trở lên rõ ràng nhờ vào công nghệ loại bỏ tiếng vang (SoundClear Echo) và lọc tiếng ồn được cải thiện trên Soudbar Box S8 cho âm thanh tự nhiên và chính xác.
Với công nghệ Bluetooth 2.1 + EDR (Khoảng cách 10m), Soudbar Box S8 sẽ kết nối với thiết bị phát nhạc nhanh hơn và chất lượng hơn. Ngoài ra Soudbar Box S8 còn hỗ trợ Jack 3.5mm cho các thiết bị nghe nhạc, PC, Laptop.
Loa được tích hợp viên pin có dung lượng 1800mAh cho thời lượng sử dụng 6 - 8 giờ (Ở mức âm lượng 75%), bạn có thể thoải mái giải trí mà không cần lo loa bị hết pin giữa chừng.
Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 14:41 12/08/2017
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 58910001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464TIN QUAN TRỌNG

 16  Bán đất xây dựng khu Nam Hồ, Đà Lạt, view đẹp (hôm qua)  

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@dalat49.com