Máy đo đường huyết Bayer Contour TS

Máy đo đường huyết Bayer Contour TS giúp bệnh nhân có thể tự theo dõi đường huyết đơn giản và chính xác hơn, loại bỏ sai sót do mã hóa sai. Với công nghệ tự động mã hóa (máy sẽ tự động nhận ra mã code có sẵn trên que thử và mã hóa khi cài que thử vào) sẽ giúp người bệnh an tâm sử dụng mà không cần phải nhớ đến thao tác mã hóa, giúp bệnh nhân loại bỏ nguy cơ sai sót tiềm ẩn 43%.
Máy có đầy đủ các chức năng cao cấp như: không bị ảnh hưởng bởi những chất hoá học phổ biến, chỉ cần 0.6ul máu mẫu, có kết quả chỉ sau 8 giây, bộ nhớ lớn với 250 lần thử. Ngoài ra, màn hình LCD lớn, phím điều khiển lớn, dễ dàng nhận ra cổng lắp que thử màu da cam, sử dụng cho cả máu từ động mạch, tĩnh mạch và mao mạch. Máy được thiết kế gọn nhẹ, thao tác sử dụng đơn giản, thuận lợi cho bệnh nhân tự đo đường huyết của mình ngay cả khi đi du lịch, công tác xa.
Hướng dẫn sử dụng
Rửa sạch tay Gắn que thử (đầu màu xám) vào máy Lấy máu và nhỏ vào que thử Sau 8 giây sẽ hiện ra kết quả Thông tin thương hiệu
Bayer là một tập đoàn toàn cầu có trụ sở chính tại Leverkusen, Đức với 350 công ty con hiện diện ở hầu hết các nước trên thế giới. Hoạt động của Bayer tập trung vào 3 lĩnh vực kinh doanh chính là Bayer HealthCare, Bayer CropScience và Bayer MaterialScience. Diabetes Care là một nhánh của Bayer HealthCare với hơn 60 năm kinh nghiệm đã phát minh ra máy đo đường huyết và đã cho ra đời hơn 12 thế hệ sản phẩm dẫn đầu trong việc quản lý đái tháo đường. 

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi thoáng mát
Tính năngĐo đường huyết
Xuất xứNhật Bản
Màu sắcXanh tím than
Trọng lượng56 (g)
Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 12:10 01/02/2017
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 52378001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464TIN QUAN TRỌNG

 17  Bán đất xây dựng khu Nam Hồ, Đà Lạt, view đẹp (19/07/2018)  

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@dalat49.com