Máy trộn đa năng Kenwood KVL8300S 1700W (Bạc)

Thiết kế công suất mạnh mẽMáy trộn đa năng Kenwood KVL8300S 1700W có công suất máy mạnh đến 1700W, giúp việc xay, trộn, đánh bột và nhiều công việc nhà bếp khác được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. 
Que đánh chữ K thiết kế độc đáo Que đánh chữ K thiết kế độc đáo sẽ di chuyển đều quanh tô trộn, giúp trộn đều các nguyên liệu với nhau. Thích hợp cho hỗn hợp từ vừa đến đặc. Móc câu của máy giúp bạn dễ dàng trộn các hỗ hợp đặc, cần nhào trộn mạnh. Phới đánh trứng của máy trộn đa năng Kenwood với thiết kế thông minh sẽ là công cụ hoàn hảo giúp bạn tạo nên hỗn hợp thể khí hoặc tạo bọt. 
Thế tích tô trộn lớn Thể tích tô trộn lớn đến 6.7L bằng thép không gỉ đánh mờ kết hợp cùng công suất lớn giúp bạn nhanh chóng trộn, đánh một lượng lớn bột/ kem/ trứng trong thời gian ngắn và cho kết quả hài lòng. Thân máy được làm từ chất liệu kim loại đúc khuôn, cây trộn làm từ chất liệu nhôm giúp bạn thao tác một cách dễ dàng. Máy có động cơ sẽ tăng dần đều tốc độ đến mức tốc độ yêu cầu giúp ngăn nguyên liệu bị văng tung tóe khi sử dụng tốc độ cao. Đặc biệt, tô trộn có đèn chiếu sáng bên trong, giú bạn dễ dàng theo dõi quá trình trộn một cách tiện lợi, khi bạn phải sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng. 
Kiểm soát tốc độ bằng điện tử với đèn halo Máy trộn đa năng Kenwood KVL8300S 1700W được tích hợp chức năng kiểm soát tốc độ bằng điện tử với đèn halo giúp bạn dễ dàng kiểm soát tốc độ máy hơn. Máy có các nút điều khiển tốc độ thay đổi + nút xung+ nút folding và nút bắt đầu/ dừng.
An toàn khi sử dụng Máy trộn đa năng Kenwood KVL8300S 1700W được trang bị bộ phận kiểm soát tốc độ điện tử, tích hợp các chức năng trộn và có khóa liên tự động an toàn, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, các bộ phận của máy có thể tháo rời, bạn dễ dàng vệ sinh và dùng được cho cả máy rửa chén.
Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 14:42 12/08/2017
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 59112001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464TIN QUAN TRỌNG

 17  Bán đất xây dựng khu Nam Hồ, Đà Lạt, view đẹp (19/07/2018)  

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@dalat49.com