Ổ Cứng Di Động Western Digital 2TB My Passport Wireless Pro USB 3.0-WDBP2P0020BBK

WD My Passport Wireless Pro chuẩn công nghệ không dây mới nhất 802.11ac giúp bạn chuyển hình ảnh video nhanh chóng từ một máy ảnh tương thích. Sao khi lưu vào ổ cứng bạn có thể xem, chỉnh sửa bức ảnh đó khi kết nối với máy tính bảng hoặc laptop.
Tiết kiệm giời gian với khe thẻ SD 3.0 WD My Passport Wireless Pro tích hợp đầu đọc thẻ SD 3.0 giúp bạn xử lý nhanh chóng vẩn đề sao lưu dữ liệu từ thẻ SD qua ổ cứng. Giảm tải dung lượng thẻ SD máy ảnh khi công việc di chuyển, giúp công việc trơn tru hơn. Pin cực khỏe 6400mah sử dụng liên tục 10 giờ tiện lợi mang theo chuyến chụp hình ngoại cảnh cả ngày.
Tính năng bảo mật, kết nốiWD My Passport Wireless Pro tạo cho bạn một Wifi riêng truy cập yêu cầu mật khẩu tránh sự truy cập trái phép từ những thiết bị lạ, bạn cũng tạo được mật khẩu truy cập khi nối trực tiếp ổ cứng với máy tính. Hỗ trợ kết nối cùng lúc 8 thiết bị, trình chiếu phim ảnh nhanh chóng cùng mọi người. Khi kết nối WD My Passport Wireless Pro với thiết bị di động, bạn dễ dàng chỉnh sửa chia sẻ, sắp xếp các tập tin lên đám mây qua ứng dụng WD My Cloud. Được định dạng exFAT nên bạn yên tâm dùng cho Win và Mac không cần Format. WD My Passport Wireless Pro kết nối được Mac, Win, điện thoại thông minh, máy tình bảng, TV thông minh và nhiều hơn nữa.
Thiết lập và sử dụng
Sử dụng My Passport Wireless Pro không hề khó, rất dễ dàng. Việc bắt buộc là ổ cứng của bạn đã được sạc pin, bật lên và kích hoạt mạng Wi-Fi không dây.Lúc này, với smartphone Android hay các thiết bị iOS, hãy tải về ứng dụng My Passport từ kho ứng dụng. Còn nếu bạn đang sử dụng một máy tính xách tay, hãy mở trình duyệt và gõ "mypassport" vào thanh địa chỉ sau đó nhấn Enter.Từ tất cả các thiết bị nêu trên, kết nối với Wi-Fi do My Passport Wireless Pro phát. Sẽ có 2 băng tần song song 2,4GHz và 5GHz để bạn lựa chọn.Sau đó, mở lại ứng dụng My Passport/trình duyệt để kết nối tới ổ cứng. Bạn chỉ việc nhập mật mã đã được in sẵn là quá trình kết nối sẽ hoàn thành. Sau khi kết nối các thiết bị với My Passport Wireless Pro, bạn sẽ giúp ổ cứng này kết nối tới mạng Wi-Fi bất kỳ khác, điều đó giúp các thiết bị thông minh vẫn kết nối cùng ổ cứng qua Wi-Fi My Passport, nhưng vẫn có thể sử dụng internet như bình thường. 
Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 14:41 12/08/2017
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 58925001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464TIN QUAN TRỌNG

 16  Bán đất xây dựng khu Nam Hồ, Đà Lạt, view đẹp (hôm qua)  

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@dalat49.com