Tivi TCL 55 inch L55P2-UF

Chất lượng hình ảnh chuẩn UHD 4KTivi TCL 55 inch UHD L55P2-UF (Đen) với độ phân giải gấp 4 lần độ phân giải Full HD, số lượng điểm ảnh nhiều hơn, hình ảnh sẽ được thể hiện chi tiết và mịn màng hơn. Độ phân giải 4K kết hợp HDR làm tăng cường dải tương phản động mang lại cho bạn những khung hình hoàn hảo đến không ngờ.
Công nghệ HDR và công nghệ MEMCTivi với công nghệ HDR thể hiện tốt hơn những chi tiết phức tạp trên màn hình,  hình ảnh được cung cấp 1 cách lý tưởng nhất. Ngoài ra công nghệ MEMC với thuật toán độc quyền của TCL, tăng cường độ mượt mà trong những chuyển động với cả 2 tín hiệu: Truyền hình và đa phương tiện.
Công nghệ âm thanh xoắn ốcVới công nghệ âm thanh xoắn ốc được tích hợp, chiếc tivi TCL 55 inch UHD L55P2-UF (Đen) mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, chất âm phát ra cực trong trẻo, sôi động cho bạn thỏa sức chiến các phim hot mỗi ngày.
Kết nối cực dễ dàngChiếc tivi này còn có thể trình chiếu âm thanh và hình ảnh chất lượng cao từ các nguồn phát HD hay từ laptop nhờ vào cổng kết nối HDMI. Xem các nội dung giải trí ngay trên USB cá nhân thông qua cổng kết nối USB.
Hệ điều hành AndroidGiao diện Android thân thiện, dễ dàng điều khiển cũng có sẵn ngay trên chiếc tivi TCL 55 inch 4K L55C2 - UF này, cho bạn thỏa sức thưởng thức hàng ngàn chương trình hấp dẫn từ các nhà cung cấp các dịch vụ phổ biến.
Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 14:42 12/08/2017
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 59247001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@dalat49.com