Tủ đông Alaska BCD-3071, 2 ngăn, 250 lít

Thiết kế đẹp mắt, bền chắc và an toàn
Tủ đông Alaska BCD-3071 có dung tích lên đến 250 lít, cho người dùng thoải mái bảo quản các loại thức ăn tươi sống. Tủ được thiết kế gồm hai ngăn rộng rãi, 2 nắp dỡ bên trên cho bạn dễ dàng thao tác khi cần. Tủ đông có giỏ chứa bên trong kèm theo, tiện lợi cho việc phân loại thực phẩm cần bảo quản. Đáy tủ có lỗ thoát nước tiện lợi cho việc xả đông cũng như vệ sinh tủ. Lồng tủ được làm từ thép sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Gam màu trắng đặc trưng luôn mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Bảo quản được nhiều thực phẩm ở ngăn đông
Tủ động  Alaska BCD-3071 có 2 ngăn đông mát riêng biệt, kích thước ngăn đông lớn hơn ngăn mát cho phép bảo quản được nhiều loại thực phẩm tươi sống hơn ở ngăn đông.
Lớp foam dày giữ nhiệt tốt, siêu bền
Tủ đông BCD-3071 còn được trang bị lớp foam dày cách nhiệt tốt với môi trường bên ngoài đồng thời giữ nhiệt thiết bị tốt, giảm lượng nhiệt hao tổn ra bên ngoài, tăng tuổi thọ sản phẩm, đồng thời tiết kiệm điện năng. Tủ đông sẽ luôn là người bạn đồng hành đầy tiện ích đối với gia đình bạn.

Có lớp kính lùa hiện đại bên trong
Tủ đông Alaska BCD-3071 được trang bị lớp kính lùa hiện đại bên trong tủ  giúp gười sử dụng quan sát rõ được các thực phẩm bên trong mà không làm thất thoát hơi lạnh. Bên cạnh đó, 4 chân tủ được tích hợp thêm bánh xe chịu lực giúp người dùng dễ dàng di chuyển chúng một cách dễ dàng trên mọi địa hình mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức.

Ứng dụng công nghệ mới Gas R600a tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ
Tủ đông Alaska BCD-3071 được ứng dụng công nghệ mới Gas R600a góp phần tiết kiệm 40% điện năng sử dụng, giúp làm giảm hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường mà các tính năng của sản phẩm vẫn được đảm bảo. 
Người đăng: Nguyễn Hòa Bình, lúc 14:42 12/08/2017
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 59178001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464TIN QUAN TRỌNG

 9  Bán đất xây dựng khu Nam Hồ, Đà Lạt, view đẹp (hôm nay)  

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@dalat49.com